Banner top
Banner 1 Banner 2 Banner 3

Kính chào Quý khách!

 

Trước hết, Công ty chúng tôi xin gởi đến Quýkhách lời chào trân trọng nhất và cảm ơn chân thành vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quýkhách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua.

Hiệnnay công ty chúng tôilà nhà phân phốichính thứctại Việt Nam cho motor giảm tốc,motor điều khiểnnhãn hiệu AC/DC Gear Motor, EMPS Synchronous ServoMotorcủa Hàn QuốcChuyên dùng trong các nghành sửa chữa, chế tạo máy, Sản xuất băng chuyền, Máy bao bì đóng gói…cho các nghành Dược, Thực phẩm, Nhựa, giấy, dệt và nhiều ngành khác…. với công nghệ tiên tiến trên thế giớivà đãxuất khẩu sang thị trường Châu Âuvà Mỹ..

Vớiphương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cùng ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, sáng tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế . Chế độ bảo hành chu đáo, tiện lợi, đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất .


Năm nay vẫn còn rất nhiều những khó khăn chung của tình hình kinh tế trong nước và thế giới nhưng công ty Đông Á Châu vẫn luôn tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các khách hàng, đối tác…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

*Giám Đốc:Trần Mộng Hùng

*Điện thoại: 08.386 20048 – Ext : 108

*Fax:08.386 20049

*H/P: 098 918 3879

Trân trọng Kính Chào!